WIFI CAMERA D-LINK DCS-5020L

2,700,000 VNĐ 1,900,000 VNĐ

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

DCS-5020L với hệ thống Wi-Fi là giải pháp giám sát hoàn chỉnh cho nhà riêng hoặc văn phòng của bạn. Tích hợp camera nhìn ban đêm và cảm biến chuyển động PIR giúp bạn giám sát 24 giờ với khả năng phát hiện chuyển động, và bạn có thể ghi hình và video trực tiếp vào thẻ nhớ microSD kèm theo. Kèm theo chế độ mydlink, vì vậy bạn có thể kiểm tra camera của mình mọi lúc, mọi nơi từ bất kỳ PC, máy tính bảng hoặc điện thoại di động.

Thoải mái giám sát 24/7 với mọi môi trường bất kỳ

DCS-5020L cung cấp cho bạn video rõ ràng trong mọi môi trường. Nó sử dụng một bộ lọc IR để cung cấp cho bạn những hình ảnh tốt nhất có thể, bất cứ lúc nào trong ngày. Vào ban ngày, bộ lọc cắt IR giúp cho bạn hình ảnh sắc nét, vào ban đêm với hệ thống đèn LED hồng ngoại bật lên cho một video rõ nét ngay cả trong bóng tối hoàn toàn. Bây giờ bạn có thể theo dõi những gì quan trọng, cả ngày lẫn đêm.

Giám sát linh hoạt cao

DCS-5020L là một giải pháp giám sát hoàn chỉnh có thể chạy độc lập, thậm chí không có máy tính cá nhân. Bộ cảm biến chuyển động PIR tích hợp phát hiện chính xác chuyển động gần đó và có thể gửi cho bạn thông báo bằng email với ảnh chụp nhanh hoặc video clip bất cứ khi nào chuyển động được phát hiện. DCS-5020L cũng có thể phát hiện âm thanh lớn như vỡ kính hoặc tiếng khóc trẻ con và ghi lại video trực tiếp vào thẻ nhớ microSD. Bạn thậm chí có thể kết nối loa với camera để tăng thêm an ninh cho nhà của bạn.

Mydlink ™: cách dễ nhất để thiết lập camera của bạn và theo dõi nhà của bạn

Kết nối camera trên mạng của bạn và truy cập vào nó thường có yêu cầu cấu hình phức tạp. Mydlink ™ giúp bạn dễ dàng truy cập camera của mình từ bất cứ nơi nào, bất cứ khi nào bạn muốn. Sử dụng ứng dụng mydlink ™ Lite miễn phí cho điện thoại thông minh và máy tính bảng Android và iOS, bạn có thể kết nối và cài đặt camera mydlink ™ mà không cần bật máy tính.

Hướng dẫn từng bước đã cho phép camera của bạn hoạt động chỉ trong vài phút.Thông qua ứng dụng mydlink ™ Lite, bạn có thể thiết lập tài khoản mydlink ™ miễn phí cho phép bạn xem và quản lý camera của bạn với bất kỳ máy tính kết nối Internet nào.Nếu bạn có nhiều máy ảnh, bạn có thể thêm camera vào tài khoản mydlink ™ hiện có của bạn và xem tất cả camera của bạn từ một địa điểm duy nhất.

Truy cập camera của bạn khi đang di chuyển cũng rất dễ dàng. Chỉ cần tải ứng dụng mydlink ™ Lite miễn phí cho thiết bị iOS, Android hoặc Windows Phone của bạn, bạn có thể xem nhanh nguồn dữ liệu camera từ bất cứ nơi nào có wifi hoặc 3G / 4G. Bạn thậm chí có thể truy cập các video ghi trên thẻ SD đi kèm. Nhờ ứng dụng này, bạn có thể theo dõi khi đang di chuyển ngay cả khi bạn không có quyền truy cập vào máy tính.

Nếu bạn có một bộ định tuyến Cloud Router có bật mydlink ™, việc thiết lập và định cấu hình DCS-5020L của bạn là một bước ngoặt. Đơn giản chỉ cần kết nối máy ảnh của bạn với bộ đổi nguồn điện và sau đó kết nối máy ảnh của bạn với Cloud Router bằng cáp Ethernet – camera sẽ tự động được thêm vào tài khoản của bạn.

Tạo ra một hệ thống giám sát toàn diện.

Bao gồm với DCS-5020L là phần mềm D-ViewCam, có thêm các tính năng và chức năng nâng cao giúp bạn tạo ra một hệ thống giám sát đầy đủ. D-ViewCam cho phép quản lý tập trung nhiều camera mạng, hỗ trợ lên đến 32 camera mạng và tối đa 64 người dùng. Với một máy tính chuyên dụng, nó cung cấp giám sát và ghi âm kỹ thuật số với nhiều tính năng, bao gồm các tùy chọn, ghi hình theo lịch, chuyển động và thủ công cho các nhu cầu cá nhân.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “WIFI CAMERA D-LINK DCS-5020L”

0869972222
0869972222