WYFY BEAM – ĐIỀU KHIỂN MÁY LẠNH THÔNG MINH

WYFY BEAM – ĐIỀU KHIỂN MÁY LẠNH THÔNG MINH

WYFY là một công ty IoT (Internet of Things) tập trung vào việc mang lại chất lượng trong các sản phẩm IoT của Singapore với các chứng nhận địa phương cho thị trường Singapore và thị trường Đông Nam Á.

Hiện tại, WYFY có các dòng sản phẩm chính: WYFY Beam – AirCon Smart Controller, và Công tắc cảm ứng Wifi, Curtain Motor, Robot hút bụi thông minh và mở rộng các thiết bị thông minh điều khiển qua Wifi.

Bài viết này, Nhà Thông Minh SCTECH sẽ đánh giá thiết bị điều khiển máy lạnh thông minh WYFY Beam.

WYFY Beam là một một thiết bị IR thông minh được kết nối với mạng gia đình của bạn thông qua wifi. Hiện tại, WYFY chính thức hỗ trợ kết nối Homey, Samsung Smartthings và Google Home.

MỞ HỘP WYFY BEAM

 

WYFY Beam – Box Front
WYFY Beam – Mặt tước
WYFY Beam – Box
WYFY Beam – Mặt sau
WYFY Beam – Box
WYFY Beam – Hộp 

Bao gồm WYFY BEAM, cáp USB Micro, miếng dính và mã QR được in để tải xuống ứng dụng WYFY.

WYFY Beam – Box Contents
WYFY Beam – Các thiết bị trong hộp

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

– Công nghệ không dây: WiFi a / b / g / n 2.4Ghz

– Kích thước: 50x50x20 mm

– Đầu vào nguồn: 5V / 1A

– Phạm vi hồng ngoại: 8m

– Tần số hồng ngoại: 38 Khz

WYFY Beam – Top
WYFY Beam – Mặt trước thiết bị
WYFY Beam – Bottom
WYFY Beam – Mặt sau thiết bị

WYFY Beam có một cổng micro USB phía dưới thiết bị để sạc.

WYFY Beam – Front
WYFY Beam

THIẾT LẬP THIẾT BỊ

Ứng dụng WYFY có sẵn trên cả iOS và Android.

Rất nhiều tìm kiếm đã nhầm WYFY là một lỗi đánh máy cho WiFi và do đó, việc tìm kiếm ứng dụng hoặc công ty trên Google, App Store, Play Store là rất khó khăn.

Đèn báo WiFi LED sẽ nhấp nháy khi ở chế độ thiết lập. Khi thiết bị đã được thiết lập và kết nối thành công với mạng wi-fi của nhà bạn, đèn LED sẽ không sáng.

WYFY Beam – WiFi Indicator

Khi bạn đăng kí 1 tài khoản chính trên ứng dụng WYFY, bạn có thể tích hợp quản lý được nhiều thiết bị WYFY Beam khác nhau và đặt tên từng thiết bị WYFY Beam theo tên mà bạn mong muốn để quản lý.

WYFY Beam – Setup
WYFY Beam – Setup
WYFY Beam – Setup-1
WYFY Beam – Setup

Sau khi thiết lập thiết bị WyFy Beam, bạn nhấn vào cấu hình của WiFi và nhập mật khẩu Wifi. Sau đó, nó sẽ tiến hành cấu hình WyFy Beam để kết nối với mạng Wifi.

WYFY Beam – Setup
WYFY Beam – Setup

WYFY BEAM tương thích với hầu hết tất cả thương hiệu máy điều hòa trên thế giới như Panasonic, Toshiba, LG, Daikin,….

WYFY Beam – Air Conditioner – Setup

 

WYFY Beam – Air Conditioner – Setup

GOOGLE HOME

WYFY Beam tương tác kết nối với Google Home. Bạn chỉ cần nhấp vào dấu hiệu “+” trong ứng dụng Google Home và chọn Có một cái gì đó đã được thiết lập trên nền tảng hoạt động với Google Home. Di chuyển xuống danh sách thiết bị, bạn sẽ thấy ứng dụng WYFY.

Cài đặt ứng dụng trên Google Home

HOMEY

Homey là Bộ điều khiển nhà thông minh hỗ trợ tất cả giao thức Z-wave, Zigbee, Bluetooth, IFTTT, 433Mhz, 868Mhz, Wifi để kết nối tất cả thiết bị nhà thông minh chuẩn kết nối khác nhau. WYFY đã được tích hợp kết nối với Homey để điều khiển máy điều hòa, cũng như tạo kịch bản với các thiết bị nhà thông minh khác như chiếu sáng, điều khiển rèm, đèn LED thông minh,…

SAMSUNG SMARTTHINGS

WYFY BEAM cũng đã được tích hợp hệ sinh thái Smartthings của Samsung.

KẾT LUẬN

So với các thiết bị điều khiển máy lạnh hiện nay trên thế giới như Sensibo, Tado, Remotec, Ambi Climate. WYFY Beam có lợi thế về giá thành và dễ dàng kết nối vào mạng Wifi hiện hữu.
Nhà Thông Minh SCTECH hiện là nhà phân phối độc quyền thiết bị WYFY (trong đó có WYFY Beam) tại Việt Nam vì thế khi khách hàng mua thiết bị điều khiển WYFY Beam tại Nhà Thông Minh SCTECH sẽ được giá tốt nhất.

Qúy khách hàng click vào Website Nhà Thông Minh SCTECH để xem các chương trình khuyến mãi và đặt mua WYFY Beam. Hoặc có thể liên hệ hotline: 086 997 2222 để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0869972222
0869972222