REVIEW: GOOGLE NEST HUB MAX, MÀN HÌNH GỌI VIDEO, ÂM THANH TỐT NHẤT

google hub device

Tôi đã quay trở lại là một fan của Google. Tôi đã mua một Google Nest Hub để cài đặt cho ngôi nhà Google Home của tôi. Tôi nhận được thiết bị vào tuần trước. Tôi và con trai của tôi đã vui vẻ khi trải nghiệm nó vào cuối tuần qua. Hôm nay tôi sẽ reveiw về thiết bị Google Nest Hub. Cùng theo dõi nhé!

thiết bị google thông minh

Ấn tượng đầu tiên

To và nặng là 2 từ đầu tiên tôi thốt ra lần đầu tiên tôi nhận được thiết bị. Tôi dễ bị thu hút bởi thiết bị có mà hình lớn và Google Nest đã làm được điều đó (một trong những mong muốn của tôi là sử dụng máy chiếu Wemax 4K UST giống như tivi của tôi. Một lý do khác làm tôi thích Nest Hub Max hơn là nó có sẵn máy quay Nest.

vỏ hộp google nest hub

vỏ hộp màn hình thông minh

màn hình thông minh

màn hình

bảng hướng dẫn sử dụng Google Nest Hub

Nhìn một bên, nó trông giống như máy tính bảng 10 inch được gắn trên loa lớn hơn.

loa và màn hình

loa google

Thanh trượt âm ở phía sau. Nó dùng để tắt máy ảnh khi bật để bảo mật nhưng tôi vẫn thất vọng vì nó vẫn đang sử dụng đầu nối nguồn tùy chỉnh thay vì USB.

mặt sau

Thiết lập và tính năng

Tôi  sẽ bỏ qua phần giao diện người dùng để thiết lập vì nó tương tự như giao diện người dùng cho Nest hub, tôi sẽ tập trung vào thiết lập để nhận diện khuôn mặt. Các Cam Nest ở phía trước sẽ nhận ra bạn và cho bạn thấy các thông tin liên quan về bạn.

Vì vậy đây là giao diện đầu tiên trên ứng dụng Google Home yêu cầu xét duyệt khuôn mặt của bạn trên Iphone X.

hướng dẫn cài đặt

Google gọi tính năng này là Face Match và thiết lập nó là một tùy chọn hoàn toàn. Google đảm bảo tất cả các nhận dạng khuôn mặt được thực hiện cục bộ trên thiết bị và không có gì được gửi đến hoặc lưu trữ trên đám mây. Tôi cho đó là một điểm mới.

Nest Hub Max cũng sử dụng máy ảnh để kích hoạt các điều khiển cử chỉ khá hạn chế. Tôi đã cố gắng sử dụng lòng bàn tay của mình để tạm dừng khi chơi YouTube và Spotify và nó hoạt động khá tốt, đặc biệt là khi bạn không muốn hét lên để cạnh tranh với âm nhạc đang phát trên thiết bị. Sẽ tốt hơn nếu họ cũng thực hiện thao tác vuốt sang trái, vuốt sang phải hoặc thậm chí là các cử chỉ tùy chỉnh để điều khiển các thiết bị nhà thông minh.

Camera Nest đầy đủ chức năng ở mặt trước cho phép bạn sử dụng nó để giám sát nhà của bạn và nhận thông báo hoạt động khi bạn đi xa. Nó cho phép xem trực tiếp và nếu bạn sử dụng dịch vụ Nest Aware trả phí, bạn có thể quay video liên tục hoặc thậm chí nhận ra khuôn mặt quen thuộc (Tôi đã không thử điều đó vì tôi thấy thật vô lý khi trả tiền cho thuê bao trên thiết bị không thực sự rẻ).

Đối với những người bị bảo mật, Nest Hub Max sẽ hiển thị thông báo trên màn hình và nhấp nháy đèn LED khi ai đó đang xem qua camera và bạn có thể tắt máy ảnh và mic bằng thanh trượt ở phía sau.

Thực hiện cuộc gọi video với dịch vụ Google Duo trên Nest Hub Max là phần yêu thích của tôi. Với camera 127 độ, video thực sự theo dõi khuôn mặt, chảo và phóng to để giữ cho bạn trong khung hình khi bạn đi bộ xung quanh. Tính năng này đặc biệt dành cho những đứa trẻ không thể ngồi yên ngay cả trong khi gọi video

Âm nhạc phát ra từ loa tweeter 18mm và trình điều khiển bass 75mm (tương tự như Sonos One) làm cho nó trở thành một trong những màn hình thông minh có âm thanh tốt nhất. Chương trình Amazon Echo nghe khá gần gũi khi tôi thử nó tại địa điểm của bạn bè tôi.

Chế độ môi trường làm cho Nest Hub Max trở thành một khung ảnh kỹ thuật số ấn tượng lớn hơn. Với một khung ảnh kỹ thuật số ấn tượng, giờ đây tôi có thể chỉ đặt một ảnh để hiển thị ảnh của con trai tôi trong khi khung kia hiển thị ảnh của cô gái của tôi (trong trường hợp bạn hỏi, ảnh của vợ tôi được hiển thị khi TV của tôi trên Chromecast. thời gian phát sóng trên màn hình lớn nhất).

Ứng dụng Google photos cho phép bạn tạo album dựa trên khuôn mặt, do đó bạn cũng có thể chọn album nào để hiển thị các màn hình thông minh hoặc nền chromecast khác nhau.

Phần kết luận

Tôi đã rất thích cuộc gọi video trên Nest Hub Max, rất có thể là do tính năng tự động đóng khung. Zoom tự động và pan làm cho cuộc gọi video trông giống như được thực hiện bởi một nhà quay phim chuyên nghiệp. Nếu bạn không phải là một fan của Google thì bạn sẽ thấy giá thành của nó đắt . 229 USD là mức giá tôi đã bỏ ra để mua nó từ nước ngoài về.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0869972222
0869972222