NHỮNG BÓNG ĐÈN LED THÔNG MINH TỐT NHẤT NĂM 2019

Nếu bạn muốn sử dụng công nghệ dành cho bóng đèn thì hãy lựa chọn bóng đèn led thông minh. Nếu trước đây, bóng đèn chỉ được dành cho việc chiếu sáng chuyên dụng nhưng ngày nay với sự phát triển và áp dụng của công nghệ, bóng đèn còn được dùng để trang trí. Điểm nổi bật của bóng đèn led đó chính là có tuổi thọ cao hơn, tiết kiệm năng lượng và không nóng lên trong quá trình hoạt động như với bóng đèn sợi đốt.

1. Best White Led bulb

Cree 60W Equivalent Soft White or Daylight LED 

Trong những năm gần đây, Cree đã trở thành một trong những nhà sản xuất bóng đèn led thông minh hàng đầu trên thế giới, tạo ra các giải pháp chiếu sáng hiệu quả, giá cả phải chăng để thay thế các bóng đèn sợi đốt hút năng lượng làm hỏng ổ cắm ánh sáng kém. Đặc biệt, bóng đèn tương đương “Soft White” 60W của họ cung cấp một sự kết hợp đáng kinh ngạc về tuổi thọ, độ sáng và giá trị mà không bóng đèn nào khác có thể chạm vào.

Có khả năng phát ra 815 lumens trong khi chỉ tiêu thụ 10 watt năng lượng, bóng đèn tiêu chuẩn A19 siêu hiệu quả – được đánh giá ở mức 25.000 giờ sử dụng – hoạt động với tất cả các công tắc mờ, có nghĩa là bạn sẽ không gặp phải âm thanh ù hoặc khó chịu khi điều chỉnh độ sáng cái bóng đèn. Nó cũng được bảo hành 10 năm và vẫn tiết kiệm chi phí một cách đáng kinh ngạc – nó có các gói gồm bốn, sáu hoặc tám.

Phiên bản Ánh sáng ban ngày là 5.000k – mang lại ánh sáng xanh hơn, mát hơn – trong khi phiên bản 2.700k mềm Soft White ấm hơn và có nhiều màu vàng hơn. Cree gần đây đã tân trang lại toàn bộ dòng bóng đèn của mình để cải thiện chỉ số hoàn màu của nó; những bóng đèn này đạt 85+ trên thang điểm từ 0 đến 100, nghĩa là chúng phải phản ánh chính xác hơn màu sắc thực của một đối tượng so với một số đèn LED có điểm thấp hơn.

hệ thống đèn nhà thông minh

2. Best color-changing LED bulb

Đèn LED Lifx A19 

Đèn LED Lifx A19 là một bóng đèn LED thay đổi màu sắc, gấp đôi như một bóng đèn LED thông minh. Bóng đèn, được Lifx trang bị cho ổ cắm E26 / E27 tiêu chuẩn, phát ra 75 lumens ấn tượng mỗi watt. Nó cung cấp màu sắc bão hòa và phong phú, và ứng dụng di động đi kèm cho các thiết bị Android, iOS và Windows 10 cũng cho phép người dùng lựa chọn từ hơn 16 triệu màu sắc và màu sắc thông qua một bánh xe màu đơn giản.

Lifx vẫn là một trong số ít bóng đèn thông minh có khả năng hoạt động độc lập với bất kỳ hệ sinh thái nhà thông minh nào , vì bóng đèn có tích hợp Wi-Fi. Điều này có nghĩa là nó không yêu cầu một trung tâm. Hơn nữa, nó tích hợp với Nest, SmartThings, Google Home và Alexa để điều khiển giọng nói. Ứng dụng này cũng cung cấp một loạt các tính năng độc đáo như khả năng nhóm bóng đèn và thay đổi cài đặt của chúng cùng một lúc. Bóng đèn tồn tại khoảng 22 năm, mặc dù chúng tôi mong đợi tuổi thọ ngắn hơn nếu bạn liên tục chơi với các cài đặt.

Lifx A19 LED Light

3. Best smart LED bulb

C by GE-Starter Pack

Vào năm 2015, General Electric đã giới thiệu gói khởi động của C, một bộ tương thích Bluetooth của hai bóng đèn C Life và hai bóng đèn LED C Sleep có khả năng hoạt động độc lập với bất kỳ trung tâm nhà thông minh hoặc hệ sinh thái nào. Các bóng đèn, được chủ sở hữu điều khiển bằng ứng dụng cùng tên C của ứng dụng GE hay iOS, có tính năng tập hợp các loại khả năng phụ thuộc vào loại bóng đèn (Tuổi thọ hoặc Giấc ngủ). Các bóng đèn Life tạo ra tới 800 lumens ánh sáng với nhiệt độ màu cố định 2.700k và ứng dụng cho phép bạn nhóm (hoặc tách) các bóng đèn, cũng như để kiểm soát độ sáng của chúng.

Các bóng đèn ngủ tạo ra tới 850 lumens, mặc dù chúng cung cấp nhiều tùy chỉnh hơn một chút. Mỗi bóng đèn C-Sleep – hoặc nhóm bóng đèn – có tính năng tùy chỉnh với các cài đặt ánh sáng riêng biệt cho buổi sáng, buổi chiều và đêm, cho phép bạn ngủ với ánh sáng 2.000k mềm và thức dậy với ánh sáng 7.000k. Các tùy chọn có sẵn thông qua ứng dụng C khá hạn chế về chức năng bóng đèn thông minh, nhưng độ rõ và độ sáng của bóng đèn là đỉnh cao. Ngoài ra, rất hiếm khi tìm thấy đèn LED thông minh không cần trung tâm để kết nối. Dưới đây là danh sách các bóng đèn thông minh tốt nhất năm 2019 của chúng tôi.

C by GE Starter Pack

3.1 Eufy Lumos Smart Bulb

Giống như các sản phẩm nhà thông minh khác của Eufy, bóng đèn led thông minh Lumos yêu cầu một quy trình thiết lập nhỏ để kết nối bóng đèn với ứng dụng EufyHome . Khi bóng đèn được đồng bộ hóa, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh độ sáng từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của mình và thậm chí đặt lịch chiếu sáng hàng tuần. Đây là một tính năng bảo mật tiện dụng để sử dụng khi bạn đi nghỉ.

Đơn vị này cũng kết hợp với Alexa và Google Assistant để thêm tùy chọn kích hoạt bằng giọng nói rảnh tay cho những người có khuynh hướng như vậy. Sau đó, bạn có thể chỉ cần yêu cầu trợ lý kỹ thuật số của bạn làm mờ đèn hoặc tắt hoàn toàn vào cuối đêm – bởi vì việc lật một công tắc đèn bằng tay là thế kỷ trước. Bóng đèn thông minh Lumos sẽ tăng thêm 800 lumens khi được đặt ở độ sáng tối đa và Eufy cũng cung cấp một phiên bản LED có thể điều chỉnh  cho một vài xương thừa.

Eufy Lumos Smart Bulb

3.2 Philips Hue Smart Bridge 

Ngôi nhà thông minh trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Bạn muốn đầu tư vào một trung tâm thông minh để kiểm soát an ninh, bộ điều chỉnh nhiệt và – tất nhiên – ánh sáng của bạn. Một số trung tâm trên giao diện thị trường với bóng đèn thông minh LED, nhưng gia đình Philips Hue vẫn là hệ sinh thái nhà thông minh tốt nhất cho những người tìm kiếm sự kiểm soát hoàn toàn.

Mô hình cơ sở phù hợp với cơ sở E26 tiêu chuẩn, phát ra 800 lumens ánh sáng và tiêu thụ chỉ 9,5 watt điện. Bóng đèn LED trắng tự hào có mức đánh giá 25.000 giờ sử dụng và có cài đặt mờ nếu kết hợp với Bộ công cụ Dimmer Philips Hue. Bộ khởi động Huế bao gồm trung tâm cầu Huế, cũng như hai tiêu chuẩn  LED Hue bulbs, nhưng lý do thực sự chúng tôi đề nghị gia đình Huế hơn tất cả những người khác là do nhiều dịch vụ của Philips có giao diện liền mạch với Huế. Từ đèn chiếu sáng đến dải ánh sáng, cây cầu kết nối với tối đa 50 đèn Huế và chủ sở hữu điều khiển nó thông qua một ứng dụng di động đi kèm cho Android và iOS. Chúng không phải là sản phẩm LED rẻ nhất, nhưng dễ truy cập – kết hợp với khả năng kiểm soát ánh sáng toàn bộ ngôi nhà của bạn cùng một lúc – là lựa chọn đầu tiên của chúng tôi khi nói đến hệ sinh thái LED thông minh.

Philips Hue Smart Bridge

Tìm hiểu thêm về các loại bóng đèn led tại link sau: https://nhathongminhsctech.com/den-led-thong-minh/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0869972222
0869972222