Công Ty Cổ phần Đầu Tư công nghệ Viễn Thông Ngôi Sao là công ty thiết bị nhà thông minh tại Hồ Chí Minh. Công ty được thành lập bởi các thành Viên Hội Đồng Quản Trị của các Công ty đầu tư hạ tầng di động và viễn thông như Công Ty Cổ Phần Viễn Thông Sao Phương Nam (SPN) được Quỹ Đầu Tư Hạ Tầng VinaCapital đầu tư nắm giữ hơn 70% Vốn Cổ Phần năm 2015, Công Ty Cổ Phần Viễn Thông Sao Hải Vương, Công Ty Cổ Phần Viễn Thông ICT Plus.

Nhà thông minh Sctech là một trong những công ty dẫn đầu trong việc cung cấp các dịch vụ và thiết bị Smarthome, Smart LockSmart Security. SCTECH tự hào là đối tác và nhà phân phối trực tiếp của các hãng sản xuất thiết bị Smarthome như Homey, Danalock, Amazon Alexa, AJB, MCO Home, Fibaro; khóa điện tử như Samsung, Yale, PHGLock, Hafele; Smart Security như TPLink, DLink, Honeywell, Bosch, Unifi.

Sau bốn năm hoạt động không mệt mỏi với sản phẩm chất lượng cũng như đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, SCTECH tự hào là nơi được khách hàng tin tưởng trong thời gian qua. Chúng tôi đã được sự tín nhiệm của các Chủ Đầu Tư lớn như DreamHouse Holdings (Niêm Yết trên sàn chứng khoán TpHCM mã DRH), Công ty Phú Mỹ Hưng, Công ty Phố Đông Cát Lái.

giấy chứng nhận phân phối khóa điện tử

Các sản phẩm được cung cấp bởi Sctech luôn kèm theo chất lượng cao nhất, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và là những thương hiệu của các công ty hàng đầu trong lĩnh vực này. Sự đa dạng, phong phú của sản phẩm cũng là một yếu tố làm cho khách hàng của chúng tôi rất hài lòng vì có thể tìm được thiết bị tốt nhất với chi phí phù hợp nhất.

Sctechđã cố gắng xây dựng được đội ngũ nhân viên có chuyên môn tốt, nhiệt tình, tận tụy và giàu kinh nghiệm với sự chuyên nghiệp cao nhất, luôn sẵn sàng tư vấn, cung cấp các giải pháp tốt nhất cho khách hàng.

Sctech luôn đặc biệt quan tâm đến các chương trình chăm sóc khách hàng. Với chính sách “TẬN TÂM PHỤC VỤ”, chúng tôi quyết tâm xây dựng phong cách phục vụ khách hàng riêng biệt và lấy đó làm nền tảng cho sự phát triển bền vững, gầy dựng nên một thương hiệu gần gũi, thân thiện. Hướng tới mục tiêu phục vụ khách hàng là ưu tiên hàng đầu.

hệ sinh thái nhà thông minh

SỰ HÀI LÒNG CỦA CÁC BẠN CHÍNH LÀ MỤC TIÊU CỦA SCTECH

TẦM NHÌN

SctechHome sẽ là công ty thiết bị nhà thông minh đứng đầu về phân phối sản phẩm thông minh (Smart Home – Smart Lock – Smart Security) tại Việt Nam và luôn đi đầu trong những đổi mới về công nghệ, giải pháp.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

– Chất lượng
– Đổi mới
– Uy Tín

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ

– Đội ngũ nhân viên tư vấn trẻ, thân thiện, năng động, yêu nghề có trình độ chuyên môn, phong cách làm việc chuyên nghiệp.
– Cùng với đội ngũ thi công chuyên nghiệp được trang bị những máy móc hiện đại nhất.

“Cuộc sống công nghệ ngày càng phát triển như vũ bão, nhu cầu sống trong Thế Giới thông minh, an toàn và tiện nghi ngày càng cao, bên cạnh đó còn phải đáp ứng được tính thẩm mỹ. Các sản phẩm thông minh như khóa điện tử, chuông cửa màn hình, camera, smarthome do Nhà Thông Minh Sctech cung cấp sẽ đáp ứng yêu cầu trên của quý gia chủ!”

NHÀ THÔNG MINH SCTECH – ENJOY SMART LIVING