TƯƠNG LAI CÔNG NGHỆ SMARTHOME SẼ MANG LẠI NHỮNG LỢI ÍCH NHƯ THẾ NÀO?

Như các bạn đã biết thế giới hiện nay đang ngày càng phát triển một cách mạnh mẽ. Trong số đó, các nhà khoa học đang tập trung vào phát triển công nghệ và máy móc ngày một thông minh hơn.

Khi mà nhu cầu của con người ngày một cao hơn, thì mọi người cần những sản phẩm tốt hơn. Vì vậy, rất nhiều sản phẩm thông minh đã ra đời để phục vụ cho nhu cầu đó. Và thiết bị nhà thông minh cũng nằm trong số đó.

Vậy thì các bạn có muốn biết rằng lợi ích của SmartHome mang lại trong tương lai sẽ ra sao hay không ? Có giúp ích gì cho cuộc sống chúng ta hay không ?

Hãy cùng SctechHome tìm hiểu về điều này nhé ! Nào bắt đầu thôi !

Chức năng nhận dạng khuôn mặt các thành viên trong gia đình.

Từ lâu nay, các nhà nghiên cứu đã phát minh ra chức năng nhận dạng khuôn mặt và được sử dụng nhiều ở các nước phương Tây. Nhưng ở Việt Nam, thì việc này chưa được phổ biến.

Cuộc sống đang ngày một nâng cao và phát triển nên việc bảo đảm an toàn cho ngồi nhà bạn cũng vì thế mà ngày một quan trọng.

Bạn hãy tưởng tượng, những khóa điện tử thông minh có thể nhận dạng khuôn mặt của bạn và gia đình bạn. Như thế lợi ích của SmartHome mang lại sẽ giúp ngôi nhà bạn được bảo mật tuyệt đối và không một ai có thể đột nhập được.

Và hiện nay, khóa cửa điện tử đang ngày một thịnh hành khi mọi người đều muốn bảo vệ cho ngôi nhà tốt nhất cũng như không phải mất nhiều thời gian để mở khóa.

Chỉ cần một ứng dụng điều khiển tất cả các thiết bị điện trong nhà.

Một ngày đi làm mệt mỏi thì bạn chỉ muốn về ngôi nhà của mình để thư giãn, xả hết các stress phải không ?

Và còn thú vị hơn khi mà bạn bước chân vào ngôi nhà mình thì bóng đèn đã tự bật sáng, máy phát nhạc tự động phát những bài nhạc yêu thích của bạn. Thật tuyệt đúng không nào. Bạn sẽ cảm thấy thật thoải mái khi về ngôi nhà thân yêu của mình.

Bạn chỉ cần một chiếc Smartphone để điều khiển mọi thứ trong nhà. Từ ánh sáng, nhiệt độ, máy phát nhạc hay thậm chí là máy pha cà phê hay TV trong phòng khách của mình.

Thật tiện lợi đúng không, bạn không cần phải đi đâu cả cũng có thể điều khiển cả ngôi nhà của mình.

Ngôi nhà sẽ tự điều chỉnh nhiệt độ và ánh sáng phù hợp với mọi người.

Nếu nhiệt độ trong nhà quá nóng hay quá lạnh, máy cảm biến nhiệt độ sẽ tự động tăng hay giảm nhiệt độ tùy thuộc vào trạng thái cơ thể của bạn.

Bạn sẽ không cần đi chỉnh nhiệt độ máy lạnh hay lò sưởi nhà mình nữa đúng không nào? Vì đã có những thiết bị công nghệ lo chuyện đó thay bạn rồi đấy.

Và cũng như thế, sẽ ra sao nếu ánh sáng ngôi nhà bạn có thể tự điều chỉnh được. Bạn sẽ không cần phải đi tới các công tác chỉnh ánh sáng cho ngôi nhà mình mà đã có các hệ thống cảm biến lo việc này.

Tận tình giúp đỡ

Nêu bạn có quan tâm về các thiết bị SmartHome thì hãy liên lạc với SctechHome qua số điện thoại 0987.42.42.43 hoặc 086.997.2222 để được tư vấn rõ ràng nhất nhé !

Ngoài ra, bạn còn có thể liên lạc qua Facebook của SctechHome qua link này để được chăm sóc nha: https://www.facebook.com/sctech.smarthome/

Đúng rồi, lâu lâu SctechHome bị bận máy, các bạn có thể nhắn tin qua Zalo/Mess/Facebook, chúng mình sẽ gọi cho bạn ngay để tư vấn nhé !

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0869972222
0869972222