ĐIỀU KHIỂN MÁY LẠNH THÔNG MINH NEST (T3007ES)

4,962,000 VNĐ 4,552,000 VNĐ

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi
Mã: T30007ES Danh mục: ,
  • TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG VỚI NEST: Nest giới thiệu Bộ điều nhiệt Nest Learning thế hệ thứ 3. Với bốn màu sắc đẹp để lựa chọn và màn hình dễ đọc, bộ điều chỉnh nhiệt này sẽ giúp làm cho ngôi nhà của bạn không chỉ thông minh mà còn tiết kiệm năng lượng. Chỉ với một vài điều chỉnh thủ công, Bộ điều nhiệt Nest có thể học thói quen của bạn và bắt đầu tiết kiệm tiền cho bạn bằng cách tự động điều chỉnh nhiệt độ.
  • Bộ điều nhiệt Nest làm một cái gì đó mới. Nó gọi là Farsight, và nó sáng lên để cho bạn thấy nhiệt độ, thời tiết hoặc thời gian. Bạn thậm chí có thể chọn một mặt đồng hồ kỹ thuật số hoặc analog. Farsight là lớn và sáng trên màn hình đẹp – bạn có thể nhìn thấy nó từ khắp phòng.
  • MỘT PHONG CÁCH CHO MỌI NHÀ: Bộ điều nhiệt Nest Learning hiện có bốn màu sắc tuyệt vời; Đồng, thép không gỉ, đen và trắng. Chọn đồng để thêm cảm giác ấm áp. Thép không gỉ là hoàn hảo cho một cái nhìn cổ điển, linh hoạt. Màu đen pha trộn với những bức tường tối và trang trí phong cách. Và màu trắng trông tuyệt vời trong những ngôi nhà đơn giản, hiện đại.
  • LÀM VIỆC  VỚI NEST: Nest đã làm việc chăm chỉ để thiết kế các thiết bị chu đáo để giúp bạn an toàn và bảo mật. Các thiết bị Nest không chỉ giao tiếp với nhau mà còn với các thiết bị thông minh khác xung quanh nhà bạn. Nest Secure của bạn có thể sử dụng bóng đèn thông minh của bạn để giúp thu hút sự chú ý của bạn trong trường hợp khẩn cấp; máy giặt và máy sấy thông minh của bạn có thể lấy dữ liệu từ Nest và chạy tải đồ giặt tiếp theo khi nhu cầu năng lượng thấp. Tìm kiếm huy hiệu Công trình với Nest và để Nest xử lý phần còn lại.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “ĐIỀU KHIỂN MÁY LẠNH THÔNG MINH NEST (T3007ES)”

0869972222
0869972222