ĐIỀU KHIỂN ĐIỀU HÒA SENSIBO SKY

1,990,000 VNĐ 1,790,000 VNĐ

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi
Mã: SEN-SKY-01 Danh mục:
Màu Sắc:

Trắng, Đen

Kích thước:

4.3 x 0.9 x 3 inches

Công nghệ/Giao thức:

Wifi

Kết nối với::

Alexa, Amazon Echo, Google Home, Homey, IFTTT, Siri

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi
  • Sensibo Sky là một thiết bị khá thú vị, cho phép bạn biến tất cả các máy lạnh trở thành máy lạnh thông minh. Điểm mình thích ở thiết bị này là cách sử dụng rất đơn giản nhưng bổ sung thêm nhiều tính năng hữu dụng cho máy lạnh, đồng thời nó cũng tương thích với hệ sinh thái nhà thông minh của của Google và Amazon.
  • Bạn cũng chỉ cần sử dụng remote gốc của máy lạnh một lần duy nhất để Sensibo Sky học, sau đó thì mọi tính năng đều có thể được điều khiển thông qua smartphone. Sensibo Sky tương thích với hầu hết các hãng máy lạnh lớn hiện nay như Daikin, Panasonic, LG, Samsung,… Điểm nhấn của thiết bị này khác với các sản phẩm khác trên thị trường là có thể biết được trạng thái của máy lạnh, hay còn gọi là tính năng feedback 2 chiều.
  • Sensibo Sky chỉ hỗ trợ kết nối vào mạng wifi 2.4 GHz, miễn sao trong cùng một mạng thì bạn có thể điều khiển tính năng của nó bằng smartphone ở bất kỳ đâu. Tuy vậy kết nối đến máy lạnh là sử dụng hồng ngoại, nên bạn cần lưu ý đặt thiết bị sao cho không bị vật cản. Hãng họ không ghi rõ, nhưng thực tế sử dụng thì phạm vi bán kính 5m vẫn có thể điều khiển tốt.
  • Sau khi thiết lập xong thì bạn có thể điều khiển máy lạnh bằng smartphone. Ngoài những tính năng cơ bản, Sensibo Sky còn cung cấp thêm cho người dùng những tính năng nâng cao như thiết lập phản ứng với môi trường, xem lịch sử trạng thái, lên lịch tắt mở cho tuần.
  • Sensibo Sky còn có khả năng đo nhiệt độ và độ ẩm của môi trường, từ đó cho phép bạn thiết lập trạng thái của máy lạnh. Chẳng hạn như nhiệt độ quá nóng thì máy lạnh sẽ tự bật, hoặc quá lạnh thì máy sẽ tự động tăng nhiệt độ lên. Ngoài ra thì bạn cũng có thể kích hoạt tính năng định vị của điện thoại, cho phép nhận diện và tự động bật máy lạnh khi bạn về nhà hoặc tắt khi bạn rời nhà.
  • Và ưu điểm cũng quan trọng không kém của Sensibo Sky đó là nó tương thích với hệ sinh thái nhà thông minh của Google lẫn Amazon. Điều này cho phép bạn có thể điều khiển máy lạnh bằng giọng nói thông qua các hệ thống loa thông minh như Google Home hay Amazon Echo, rất tiện lợi.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “ĐIỀU KHIỂN ĐIỀU HÒA SENSIBO SKY”

0869972222
0869972222