CỬA NHƯ THẾ NÀO THÌ LẮP ĐƯỢC KHÓA ĐIỆN TỬ THÔNG MINH?

Khóa điện tử thông minh với nhiều lựa chọn như khóa mã số, khóa vân tay, khóa thẻ từ… ngày càng được ưa chuộng để thay thế cho khóa cơ truyền thống. Nếu bạn đang băn khoăn khóa cửa điện tử có phù hợp với cửa nhà mình hay không thì hãy tham khảo bài viết này từ Nhà Thông Minh SCTECH nhé!

Có bốn nhóm cửa hiện nay là: Cửa gỗ và Cửa chống cháy, Cửa sắt, Cửa nhôm kính và cửa Euro Window, Cửa kính cường lực. Mỗi nhóm cửa sẽ có những loại khóa khác nhau phù hợp để lắp đặt.

khóa vân tay cửa kính yale YDR 413

1.Cửa gỗ và cửa chống cháy

Đối với hai loại cửa này, có hai cách để lắp khóa cửa điện tử đó là lắp khóa không tay nắm (khỏi phải tháo khóa cơ cũ) hoặc lắp khóa có tay nắm (thay luôn bộ khóa cơ cũ). Để lắp đặt được khóa, các cửa này cần đáp ứng một số yêu cầu cơ bản là: Đố cửa rộng trên 9cm và Độ dày cửa trên 3,5cm.

Sau khi xác định loại cửa có thể thi công khóa, anh chị lựa chọn mẫu mã và tính năng mà mình muốn sử dụng. Hiện nay các loại khóa thông minh có các tính năng sau:

– Vân tay và mã số

– Thẻ từ và mã số

– Chỉ có thẻ từ

– Vân tay, thẻ từ và mã số

99% các loại khóa điện tử đều có chìa khóa cơ dự phòng. Vì vậy, trong trường hợp khóa hết pin, anh chị dễ dàng mở khóa bằng chìa cơ và tiến hành thay pin cho khóa.

khóa điện tử thông minh dành cho cửa gỗ

2. Cửa sắt:

Bạn phải hiểu được khóa cửa như thế nào thì lắp được khóa điện tử thông minh? Về cơ bản, cửa sắt sẽ khiến cho quá trình thi công gặp nhiều khó khăn hơn do việc khoan đục cửa không dễ dàng. Tuy nhiên, đối với kỹ thuật viên từ SCTECH, cửa sắt hoàn toàn có thể tiến hành thi công lắp đặt khóa cửa điện tử được.

Để đạt được hiệu quả tốt nhất, anh chị nếu muốn lắp khóa cho cửa sắt vui lòng gửi hình ảnh của cửa sắt hiện tại đến Nhà Thông Minh SCTECH để kỹ thuật trình bày phương án thi công.

Nếu cửa sắt tại nhà anh chị phù hợp để lắp khóa, thì về cơ bản, các loại khóa điện tử lắp cho cửa sắt cũng giống như khóa điện tử thông minh lắp cho cửa gỗ, cửa chống cháy… mà không bị hạn chế nào.

3. Cửa nhôm kính và cửa Euro Window

Loại cửa này có đố rất bé nên thường lắp khóa không tay nắm, phương án phổ biến là lắp thêm lên phía trên của khóa cơ cũ. Khóa cơ cũ sẽ mang chức năng làm tay cầm để đóng, mở cửa.

Nếu anh chị đặc biệt yêu cầu khóa có tay nắm cho loại cửa này, có phương án là lắp khóa cửa điện tử Yale, model YDM 4109 hoặc YDM 3109.

khóa của nhôm kính

4. Cửa kính cường lực

Khóa của kính cường lực có các loại sau đây:

–  Khóa thẻ từ và mã số

– Khóa mã số

Với cửa kính cường lực hai cánh hoặc một cánh và một vách, anh chị cần mua thêm phụ kiện là holder giữ chốt cho cửa kính đối diện. Click vào khóa cửa kính để tham khảo thêm về một số mẫu smart lock chuyên dùng cho cửa kính.

Và điều quan trọng để lắp cửa điện tử bạn cần xác định được thông số về độ dày và độ rộng của cửa. Tham khảo thông tin tại đây.

Để được tư vấn kỹ hơn về các loại khóa điện tử thông minh, anh chị vui lòng liên hệ HOTLINE: 086 997 2222 hoặc Email: sales01.sctech@gmail.com để Nhà Thông Minh SCTECH trả lời và đưa ra giải pháp phù hợp nhất.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0869972222
0869972222