THÔNG BÁO CHỨNG NHẬN PHÂN PHỐI

SctechHome tự hào là nhà phân phối chính thức của thương hiệu PHGLock đến từ Australia. Chuyên cung cấp các sản phẩm khóa điện tử thông minh có chất lượng cao, giá cả hợp lý, nhiều mẫu mã đẹp.

Chất lượng cao

SctechHome nhập hàng trực tiếp từ các Công ty sản xuất khóa lớn trên Thế giới như khóa Samsung, Epic của Hàn Quốc, khóa PHGLOCK của Úc, khóa Yale của Mỹ…

Những thị trường như Mỹ, Hàn Quốc, Úc nổi tiếng với chất lượng sản phẩm tốt nhất. Ngoài ra, SctechHome còn lựa chọn kỹ càng các sản phẩm Khóa cửa thông minh để đảm bảo chất lượng tốt nhất.

SctechHome nói không với hàng giả, hàng kém chất lượng. Tuyệt đối không.

Đội ngũ nhập hàng của SctechHome cũng làm việc rất chăm chỉ để kiểm định những sản phẩm tốt nhất để đem đến cho khách hàng.

Một lần nữa, SctechHome nói không với hàng kém chất lượng và đề cao chất lượng sản phẩm lên hàng đầu.

khóa điện tử thông minh

SctechHome phân phối các thiết bị nhà thông minh khác

Ngoài phân phối sản phẩm Khóa cửa thông minh, SctechHome còn phân phối các thiết bị thông minh khác như Homey, MCO Home, Wifi Camera,…

Homey – Thiết bị kết nối thông minh: Có thể kết nối tất cả các thiết bị trong nhà bạn. Bạn có thể điều khiển thông qua Smartphone nhanh chóng và thuận tiện.

MCO Home: Công tắc cảm ứng thông minh giúp cho ngôi nhà bạn sang trọng hơn với các công tắc thông minh. Bạn cũng có thể kết nối với Homey để có thể điều khiển qua điện thoại nhé.

Wifi Camera: Quan sát ngôi nhà bạn mọi lúc mọi nơi, có chức năng quay 360 độ thuận lợi, giúp mở rộng tầm quan sát. Bạn có thể thấy được cả ngôi nhà bạn thông qua điện thoại của mình. Bảo vệ ngôi nhà 24/7.

khóa cửa thông minh

Tận tình

Nếu bạn chưa hiểu rõ về sản phẩm của chúng tôi có phù hợp với nhà bạn hay chưa ?

Bạn hãy yên tâm nhé!

Bạn có thể gọi đến Hotline: 086.997.2222 hoặc 0987.42.42.43

Thỉnh thoảng shop có bận máy hay không liên lạc được, cứ nhắn tin hoặc Inbox qua Facebook: https://www.facebook.com/sctech.smarthome/ để shop gọi lại nhé !

khóa cửa điện tử

Giao hàng nhanh chóng và thuận tiện

SctechHome sẽ làm mọi cách giao hàng một cách nhanh chóng cho bạn. Bạn chỉ cần đợi từ 2-3 ngày sẽ nhận được hàng của mình nhé!

Ngoài ra, chúng mình cũng sẽ hỗ trợ ship hàng miễn phí cho bạn.

Bạn chỉ cần ngồi ở nhà trong một thời gian ngắn sẽ có sản phẩm giao tận nhà cho bạn.

Thật nhanh chóng và tiện lợi đúng không nào !

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0869972222
0869972222