AMBI CLIMATE V2-THIẾT BỊ ĐIỂU KHIỂN MÁY LẠNH THÔNG MINH

Sử dụng thiết bị điều khiển máy lạnh trong phòng không phải là một điều quá xa lạ hiện nay. Trước đây chúng tôi đánh giá cao về các thiết bị thông minh để điều khiển máy lạnh như Tado hay Sensibo nhưng từ khi có sự xuất hiện của Ambi Climate V2 nó vượt trội hơn hẳn, nó với tính năng học tập giống như  Nest Thermostat thích nghi với sở thích của bạn.

Chính vì thế, trong bài viết này, Sctech sẽ phân tích vì sao Ambi Climate V2 nên đáng được bạn quan tâm tại thời điểm hiện tại nhé!

Ambi Climate V2

So với Sensibo hay Tado, nó hoạt động như một kết nối điều khiển máy lạnh trong căn nhà của bạn. Ambi Climate sẽ xem xét về nhiệt độ và độ ẩm hiện có, để tự động đặt tốc độ và nhiệt độ quạt cho máy lạnh của bạn. Vì vậy, khi bạn kích hoạt thiết bị này, bạn sẽ nhận thấy rằng Ambi Climate thỉnh thoảng gửi lệnh đến máy lạnh của bạn để điều chỉnh theo những gì bạn muốn một cách thoải mái.

Tính năng thú vị khác là, hầu hết ở các thiết bị khác, các bộ điều khiển máy lạnh được kết nối sẽ không biết liệu bạn đã vận hành máy lạnh bằng bộ điều khiển từ xa hay không, nhưng Ambi Climate nó sẽ phát hiện hoạt động đó và cập nhật trạng thái trên ứng dụng của nó. Một điều đáng thú vị nữa ở Ambi Climate V2 đó là cách nó sử dụng trí tuệ thông minh nhận tạo để tự động điều chỉnh nhiệt độ phòng dựa trên sở thích của bạn. Nếu bạn cảm thấy quá nóng hoặc quá lạnh bạn nói với Ambi, và chỉ với một cú chạm đơn giản, Ambi sẽ điều chỉnh nhiệt độ điều hòa phù hợp theo ý muốn của bạn.

thiet bi dieu khien may lanh tu xa

Theo cập nhật mới nhất ngày 07/05/2019, Ambi Labs đã thông báo rằng thiết bị thông minh Ambi Climate của hãng hiện tương thích với cả ba trợ lý kỹ thuật số chính: Amazon Alexa, Apple Siri và Google Assistant. (Đánh giá này ban đầu được xuất bản vào ngày 27 tháng 4 năm 2019-2020.)

1. Theo dõi thời tiết và hơn thế nữa

Ở một khía cạnh khác, thiết bị nhà thông minh Ambi Climate V2 có thể kết hợp dữ liệu ngoài nhiệt độ phòng. Giống như một bộ điều chỉnh nhiệt độ thông minh cao cấp, thiết bị này sẽ tự phân tích độ ẩm, điều kiện thời tiết và thời gian trong ngày khi nó điều chỉnh A/C. Đây là một sự đổi mới tinh tế để chắc chắn rằng nó không những thật sự mang đến sự thoải mái cho người sử dụng mà còn giúp tiết kiệm năng lượng.

Thiết lập Ambi Climate 2 rất đơn giản: Đồng bộ hóa thiết bị này với đơn vị A/C của bạn và sau đó kết nối với mạng Wi-Fi. Khi đã được sắp xếp, ứng dụng cho phép bạn điều chỉnh và theo dõi nhiệt độ. Thay vì một bộ lập lịch thông thường, điều khiển máy lạnh Ambi Climate V2 sử dụng một thứ gọi là bộ hẹn giờ, hoạt động gần giống nhau.

Nếu bạn muốn thay đổi nhiệt độ vào những thời điểm cụ thể trong ngày, chẳng hạn như khi bạn thức dậy, bạn tạo một bộ đếm thời gian cho sự kiện đó. Chọn thời gian cho sự kiện, ngày nên áp dụng và chức năng dựa trên mức độ thoải mái, nhiệt độ cụ thể, chế độ đi hoặc tắt.

thiet bi thong minh dieu khien may lanh tu xa

2. Tích hợp bộ điều khiển trung tâm Homey

Chúng tôi đã phát triển ứng dụng Ambi Climate cho Homey bằng API chính thức của Ambi. Với việc tích hợp, bạn cũng có thể điều khiển Ambi Climate thông qua ứng dụng Homey dành cho thiết bị di động.

Bạn cũng sẽ có thể tạo kịch bản cho đèn và máy lạnh được kích hoạt khi bạn ở nhà. Thậm chí, Bạn có thể yêu cầu Homey nhắc bạn đóng cửa hoặc cửa sổ khi bạn bật máy lạnh bằng điều khiển từ xa cầm tay.

thiết bị điều khiển từ xa nhà thông minh

3. Kết luận

Ambi Climate V2 sẽ có thể giảm mức sử dụng điện của bạn vì AI-Trí tuệ nhân tạo sẽ quản lý nhiệt độ và chế độ máy lạnh thay vì giữ cho nó ở chế độ và nhiệt độ không đổi. Hầu hết thời gian, có các yếu tố khác như nhiệt độ hiện tại, độ ẩm, thời tiết mà AI sẽ đảm nhận để bạn cảm thấy thoải mái. Sau khi đạt được “mức độ thoải mái”, điều khiển máy lạnh Ambi Climate sẽ chuyển sang cài đặt tiết kiệm năng lượng hơn.

Với tích hợp Homey, bạn thực sự mở khóa nhiều trường hợp sử dụng hơn vì giờ đây bạn có thể quản lý ánh sáng và cảm biến thông minh của mình cùng với Ambi Climate với các luồng, mở rộng AI trong ngôi nhà thông minh của bạn.

thiet bi thong mih Ambi Climate V2

Sctech luôn chọn lọc và đánh giá các sản phẩm một cách cẩn thẩn nhất để đảm bảo mang đến các sản phẩm chính hãng, chất lượng cho khách hàng. Thiết bị điều khiển máy điều hòa Ambi Climate là một trong những sản phẩm mà Sctech tâm đắc và muốn gửi đến tay khách hàng nhiều nhất.  Mọi thông tin thắc  mắc về các thiết bị điều khiển tắt mở thông minh các bạn đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay với Sctech để được giải đáp nhé!

Đọc thêm: NÊN THIẾT KẾ NHÀ THÔNG MINH THEO GIAO THỨC ZIGBEE HAY Z-WAVE

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0869972222
0869972222