GIỚI THIỆU:

NHÀ THÔNG MINH SCTECH là một thành viên của Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Công Nghệ Viễn Thông Ngôi Sao, được thành lập năm 2016 với hai thương hiệu chính là nhathongminhsctech.comsctech.com.vn

NHÀ THÔNG MINH SCTECH là đơn vị dẫn đầu trong việc cung cấp các dịch vụ và thiết bị smarthome, an ninh và viễn thông tại TP.HCM. SCTECH tự hào là đối tác và nhà phân phối trực tiếp của các hãng sản xuất thiết bị smarthome, an ninh, viễn thông lớn trên thế giới như HAFELE, AJB, ADEL, SAMSUNG, YALE,. Sau hai năm hoạt động không mệt mỏi với sản phẩm chất lượng cũng như đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, SCTECH tự hào là nơi được khách hàng tin tưởng trong thời gian qua.

Các sản phẩm được cung cấp bởi SCTECH luôn kèm theo chất lượng cao nhất, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và là những thương hiệu của các công ty hàng đầu trong lĩnh vực này. Sự đa dạng, phong phú của sản phẩm cũng là một yếu tố làm cho khách hàng của chúng tôi rất hài lòng vì có thể tìm được thiết bị tốt nhất với chi phí phù hợp nhất.

SCTECH đã cố gắng xây dựng được đội ngũ nhân viên có chuyên môn tốt, nhiệt tình, tận tụy và giàu kinh nghiệm với sự chuyên nghiệp cao nhất, luôn sẵn sàng tư vấn, cung cấp các giải pháp tốt nhất cho khách hàng. SCTECH luôn đặt biệt quan tâm đến các chương trình chăm sóc khách hàng. Với chính sách “TẬN TÂM PHỤC VỤ”, SCTECH quyết tâm xây dựng phong cách phục vụ khách hàng riêng biệt và lấy đó làm nền tảng cho sự phát triển bền vững, gầy dựng nên một thương hiệu gần gũi, thân thiện. Hướng tới mục tiêu phục vụ khách hàng là ưu tiên hàng đầu.

 

SỰ HÀI LÒNG CỦA CÁC BẠN CHÍNH LÀ MỤC TIÊU CỦA SCTECH

TẦM NHÌN

Là công ty chuyên phân phối sản phẩm gia dụng thông minh tại Việt Nam luôn đi đầu trong những đổi mới về công nghệ, giải pháp.

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  • Chất lượng
  • Đổi mới – Gắn kết

 

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ

  • Đội ngũ nhân viên tư vấn trẻ, thân thiện, năng động, yêu nghề có trình độ chuyên môn, phong cách làm việc chuyên nghiệp.
  • Cùng với đội ngũ thi công chuyên nghiệp được trang bị những máy móc hiện đại nhất.

“Cuộc sống công nghệ ngày càng phát triển như vũ bão, nhu cầu sống trong Thế Giới thông minh, an toàn và tiện nghi ngày càng cao, bên cạnh đó còn phải đáp ứng được tính thẩm mỹ. Các sản phẩm thông minh như khóa điện tử, chuông cửa màn hình, camera, smarthome do Nhà Thông Minh Sctech cung cấp sẽ đáp ứng yêu cầu trên của quý gia chủ!

 

NHÀ THÔNG MINH SCTECH – ENJOY SMART LIFE

 

XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN SỰ QUAN TÂM CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG!

 

 NHÀ THÔNG MINH SCTECH

 Địa chỉ: 35 NGUYỄN BÁ HUÂN, P. THẢO ĐIỀN, Q.2, TP.HCM

 HOTLINE: 086.997.2222 – 086.923.1111

 Email:    sales@sctech.com.vn

 Website: http://nhathongminhsctech.com